Chính sách vận chuyển của Mulbit Cosmetic Việt Nam

get in touch with us

Hãng Mỹ phẩm MULBIT giao đơn hàng đến tận nơi khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Thời gian vận chuyển từ 3 ngày đến tối đa 5 ngày làm việc (áp dụng với khu vực: thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 6 ngày làm việc. Đơn hàng sẽ được giao, từ khi có nhân viên từ MULBIT COSMETIC gọi và xác nhận đơn hàng.

Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần trừ Chủ nhật và ngày Lễ.

Đối với đơn hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Hãng Mỹ Phẩm MULBIT  có chương trình miễn phí ship với những đơn hàng có hóa đơn từ 300,000 VNĐ.
  • Hãng Mỹ Phẩm MULBIT sẽ ship với tất cả những đơn hàng với mọi giá trị. Giá Ship của mỗi đơn hàng được thông báo khi khách hàng hoàn tất đơn hàng.

Đối với đơn hàng ở Thành phố Hà Nội:

  • Hãng Mỹ Phẩm MULBIT  có chương trình miễn phí ship với những đơn hàng có hóa đơn từ 500,000 VNĐ.
  • Hãng Mỹ Phẩm MULBIT ship với tất cả những đơn hàng với mọi giá trị, Giá Ship của mỗi đơn hàng được thông báo khi khách hàng hoàn tất đơn hàng.

Lưu ý: Với đơn hàng ở Thành phố Hà Nội, khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán trả trước hoặc chuyển khoản qua tài khoản Ngân Hàng.

Tất cả đơn hàng của Hãng Mỹ Phẩm MULBIT đã được nhân viên kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao đi. Đề nghị Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa. Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi qua số Hotline: 0909809298 để Công ty chúng tôi phối hợp với Công ty vận chuyển kịp thời giải quyết.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.